33weeks pregnant

nakaka excite na nakaka kaba ilang weeks nalang lalabas na si baby. ask kolang po mga momsh ano ano po ba yung mga essential for baby na dadalhin sa hospital?

1 Reply

Ako mi marami akong nadala na di nagamit kaya share ko nalang sayo yung mga nagamit namin sa hospital. For Baby: • Alcohol na 70% na walang moisturizer - para to sa pusod ni baby kaya mas okay yung walang moisturizer eh para mas mabilis matuyo yung pusod ni baby. • Diaper • Wipes • Cotton Balls or Cotton Rolls • Diaper Changing Mat Ikaw bahala mi kung gusto mo magdala ng shampoo, sabon and oil para kay baby. Pero di naman namin nagamit to sa hospital at di rin naman hiningian jusawa ko ng ganon nung manganganak na ako kay baby, tanging hiningi lang eh yung susuotin ni baby. For Mommy: • Betadine Feminine Wash • Adult Diaper • Maternity Pad Di ko rin nagamit yung mga shampoo, conditioner at sabon na dala ko dahil wala namang liguan at super lamig pa ng tubig hahahaha

12mo ago

thankyousomuch mi❤