Ka team December dyan. Habang tumatagal lalo akong kinakabahan and until now wala parin gender

Nakailang utz. Ayaw pa rin pakita gender ano kaya sa tingin nyo mga momsh girl or boy

5 Replies

team dec din po ako 3times na din ako nag pa ultra sound at di sya magpakita ng ayos.pero ung last ultrasound ko 70% girl raw hintay pa ako ulit sa oct10 baka sakali magpakita na.

2y ago

kaya nga momsh. nakakainip na

hello mi same tayo team dec hehe pero mabait si bb boy ko nagpakita agad 18weeks pa lang sya nun.

2y ago

Same tau mi .. 18wks kita na gender bb boy dn ☺️

HAHAHAHA tingin ko magwait ka lang, ipapakita rin yan 🥴

Pag labas nalang siguro 😅

girl