Anti rabies vaccine

Nakagat po ako ng aso and navaccinean na din ng anti rabies. Sabi ng doctor pwede naman daw mag breastfeed. 2 months mahigit palang si baby ko. Ask ko lang kung meron ba sainyo same case na nagpapadede na na anti rabies din? Wala po ba problema kay baby??

1 Reply

Hello po Mommy. Sa nabasa ko po here wala naman po magiging problem kay baby. Article here: https://www.cdc.gov/mmwr/volumes/67/wr/mm6708a4.htm#:~:text=Rabies%20PEP%20is%20safe%20for,pregnant%20women%20after%20receiving%20PEP. Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook