8weeks preganant

May nakaexperience po ba sa inyo ng ganito Gestational sac and yolk sac palang

8weeks preganant
3 Replies

sa case ko po noong 7weeks po ako nakita na si baby at may heartbeat na rin po. Pray lang po mag develop siya 🙏😇 kafaith lang

sis natuloy po ba ang pregnancy mo? same case po tayo 7wks po ako today empty gestational sac pa din

12mo ago

yes po mag 7months na ako now. inumin mk lang vitamins mo tska fruits at gulay kainin mo

Pray lng sis, magpapakita din yan c baby mu, sa pagbalik mu may heartbeat na din yan 🙂

1y ago

thank you sis 🙏🙏