Sensitive sense of smell

Nakaamoy po ako ng zonrox. Makakaapekto po ba yun kay baby? Ilang beses na din po ako nagsuka ngayon, first time na lang ulit at feeling ko dahil dun sa matapang na naamoy ko kanina. Btw, 16 weeks pregnant na po ako and first time mom din po. #adviceplease

2 Replies

Nakaamoy din ako Zonrox ngayon mommy. sa cr. naglinis sila di ko na kasi mapigilan poop na poop na ako. Kamusta po ang baby mo?

Hindi naman po. Sadyang sensitve lang ang pang-amoy at panlasa ng buntis. 'Wag lang directly sa chemical at madalas mangyari.