visitor at night ?

Naka experience napo ba kayo na kapag gabie may lalakad sa bobung niyo tapos para magigiba na ang yiro grabe ano bang dapat naming gawin para mawala to nakakatakot nak kasi tapis puyat kami minsan pag dadalaw to ??

44 Replies

Pukpukin mo yong bubong sigawan mo tyak di na yon babalik at pray ka lng po...

bawang at asin po sa mga bintana magsaboy din po kayo sa bubong

Pray lng po.. Saka isipin mo di naman talaga totoo ung gnun.

Dami pinaniniwalaan puro kabaliwan lang naman yan teh.

4y ago

Di ako nag invent ng story totoo lahat ng sinasabi ko na experience ko na to nung unang pag bubuntis ko at ngayo kaya di ko masasabing kabaliwan lang to sana ma experience mo rin to para maniwala ka

Bawang lang po at murahin nyo po hehe

I hi jj :

baka naman po pusa lang

4y ago

Impossible na pusa po kung ousa po yun bakit po ang yiro namin parang magigiba na pag oumapatong nang bisita tapus ang lakas nag pagka yapak nya

Pusa lang cguro

Pray ka momsh