2-3 cm open cervix 18W4D may chance pa kaya na mag close ulit?

Naka admit po ako sa ospital. Hindi lng sana ng opinyon kung may same case kasi sabi ng isang doctor hndi na daw kaya tahiin yung cervix para ma close. Ngayon waiting pa sa isang doctor for 2nd opinion. May chance pa kaya na bumalik sa normal at mag close ulit ang cervix?#pregnancy

1 Reply

kamusta kana po ngayon? same case with my 1st pregnancy. cerclage yung gagawin sana to close the cervix. ngbleeding kdin ba?

4mo ago

sorry for your loss.

Post reply imageGIF