WARNING: Mga bawal pong i-post sa app

Nais ko pong i-remind ang lahat tungkol sa mga violations ng community rules po na parati po naming nakikita dito sa app. 1. Hindi po puwede ang business promotion o yung mga naghihikayat ng extra income, franchise, o trabaho sa app. Kasama na rin po ang mga services like mga pabili. Hindi po ito puwede dahil hindi po tayo nakakasiguro kung legit ang mga trabaho na ito. 2. Bawal din po ang pagbebenta ng gamot/supplement o gatas sa kadahilanan na ang gamot po ay dapat lamang inumin kung may pahintulot ng duktor at ang gatas po ay dapat bilihin mula sa authorized resellers lamang. 3. Hindi rin po maaaring maghikayat ng members na sumali sa mga contest sa labas ng app dahil po hindi nakakasiguro na legit ang mga ito. 4. Bagaman naiintindihan namin na mayroong mga pamilya na nangangailangan ng tulong, hindi na po namin pinapayagan ang paghingi ng tulong sa kapwa users ng app. Ito ay para makaiwas na rin sa scams. Kung tunay na nangangailangan ng tulong, sumulat po sa [email protected] at maglakip ng supporting documents (bill ng ospital, diagnosis ng duktor, etc.) bago namin i-approve ang post. Ang repeat violators po ng community guidelines ay maaaring mawalan ng posting privileges o ma-ban nang tuluyan sa app. Maraming salamat po.

WARNING: Mga bawal pong i-post sa app
75 Replies

True ang dami ng ganyan dito sa app nararapat lang na ipatupad ang violation na yan . Hmmm dahil sa promotion na yan naniwala ako na may extra income kay PAYMATH which is HINDI PO TOTOO . kaya kung makakabasa kayo about kay PAYMATH mag tatlong isip po muna kayo . Thankyou po

salamat naman at mawawala na ung mga Gcash Limos dito.. sa facebook sandamakmak na eh. natatabunan na kasi ung mga legit post napaguumpisahan pa ng away ung post ng mga nanlilimos.

noted po and thank you. I wasn't aware po kasi about the rules. sorry po sa pag post about sa paghingi ng old clothes /baru-baruan ng baby.. God Bless po and keep safe

Thanks mommy Candice for reminding us na members here sa app. Lately, napapadami na po talaga yung mga posts na against sa community guidelines. 👍

ms.candice saan po pwde mag send ng pag hingi ng pinansyal need na need lang po talaga namin dahil may sepsis po ung baby ko naka admit pa po siya

4y ago

Nsa number 4 po.. Through email

noted po...psensya na po admin, was unaware...bfore po kc may nakikita ako at nagcocomment dn for help...psnsya n po ulit...

bawal pala mga ganito, dami ko nakikita nun na nagpopost ng mga ganyan. thanks for the reminder po

tama... para direchong mabasa ang mga tanong o mga sagot ng bawat nanay. . nakaka distruct pag may post na hindi related sa topic.

Ms candice eh ung post po sa yt gaya ng recipes na shinishare bawal po ba? Salamat po ☺