39WEEKS 5DAYS

NAIIYAK AKO. NAKAKASTRESS. KASE BKT GANUN, GNGAWA KO NMN LAHAT, NAGLALAKAD2 NAMAN AKO, NAGLALABA PA AKO, NAGLILINIS NG BAHAY KHT PAPANU. PERO SA TUWING SASABIHAN AKO NG ASAWA KO NA MAGLAKAD2 DAW AKO WHICH IS DI NYA NAKIKITA ANG GNGAWA KO S BUONG ARAW KASE ON DUTY SYA, NAIIYAK N LNG AKO S INIS KO SKNYA S SINASABI NYA. 😭 GUSTO KO DN NMN NA MAKARAOS NA AT LUMABAS NA SI BABY NMIN. PERO BKT GNUN PAKIRAMDAM KO AKO UNG SINISISI AT PARA BANG DI AKO GUMAGALAW SA ISANG ARAW. NAKAKASTRESS. DI NYA AKO MAINTINDHAN. 😭😭😭 ULET2 N LNG SYA MAGSABI NA MAGLAKAD2 AKO, GNGAWA KO NMN EHH KHT HIRAP NA AKO SA PAGLAKAD2 KASE KUNTING LAKAD NAIIHI NA AKO AT MBIGAT NA TIYAN KO. ANG BILIS KO UMIYAK KHT ALAM KO MABABAW LNG UNG REASON DKO MAPIGILAN. 😭😭😭 #1stimemom

21 Replies

lalabas din Yan sis o kaya punta ka sa ob baka mabigyan ka primrose na reseta pampalambot kase Ng cervix un para Rin madali ka manganak

Wag kang magpakastress mommy makakaapekto yan kay baby. Kausapin mo sya at sabihin mo wag ka pahihirapan sa paglabas nya. Stay safe☺️

4y ago

Salamat mommy. ☺️ Ngng emotional kase ako ngayon n buntis ako.

magdasal ka mommy. .kausapin mo si baby lagi❤️❤️Goodluck momsh. .sana makaraos kana. .in Jesus name..

4y ago

salamat mommy. lage ko syang kinakausap na di nya ako pahirapan.

Same case po tyu momshie.. Pero pray lang at tiwala sa self u po.. Ganun din hubby ko..

you are doing the right thing! jsut keep on going. you are almost there! 👍🏼

Tuloy mo lang yan mumsh. Malapit na daw siya lumabas konting patience pa daw po.

Pregnancy hormone. Wag ka magpakastress mapaano ka pa kawawa baby mo.

kaen ka po pinya inom ng pineapple juice, squat,walking ..

me is not serious my baby how to make it to do

Be patient lang po mommy, makakaraos ka din ☺️

4y ago

Sna nga po 🥺

Related Articles