wedding ring

naiinis na naman ako sa hubby ko. bigla nalang naisipan wag isuot ang wedding ring namin ??? nakakabadtrip lang. nd naman ako makapagreact sabihin pa nya ang babaw ng pinagiinarte ko pero badtrip talaga. #preggyTopak Update: tinanong ko na si Hubby.iniwan nya lang kasi basta bago sya pumasok sa work di nagexplain. pinagalitan daw sya sa work pinagbawalan sya ng superior nya. Stockman kasi sya sa SM ??? Nagsorry nalang ako umandar na naman kasi ang pagkaTopakin ko. hinuhubad nya pala kapag nasa work sya tapos sinusuot nya pag pauwi na sya. kaya di ko napapansin

24 Replies

Sa work pag married normal lang po isuot ndi pinagbabawal maliban nlng kung sa factory worker..

Ano bang rason? Sa'min ni hubby, 'di namin tinatanggal. 'Pag mababasa lang.

Kausapin mo sis. Idaan mo sa joke. Baka may legit reason naman siya ☺️

Dapat lang naman talaga na laging isuot ang wedding ring e.

Di dapat tnatanggal. Unless bawal sa work ang accesorries.

Dapat laging suot ang wedding ring

nakuuuuu nakuuu.. bakit daw ayaw?

May balak ata si mister sis hehe

hala. parang red flag yan ha

Gusto ata ulit maging binata