BLOOD SA PAGTAE KO

Nahihirapan ako tumae, pagkatae ko Pagtingin ko sa bowl may dugo di ko na nakita ung tae ko puro dugo na nakita ko. Umire ako ang tigas kase ng tae ko. Tapos bigla kumirot gilid ng puson ko, ang dami Kong nagamit na tubig pang flash tagal mawala ng dugo ibigsabhin madami yon :( huhu super worried ako. Baket may dugo sa pagtae ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

BLOOD SA PAGTAE KO
44 Replies

Kulang ka sa tubig mommy. Tapos paki nsfw po yung photo next time. Tapos mag tea kayo ganun ginawa ko.

Hirap din ako mag poop natatakot ako umere baka maere ko anak ko 6 mos palang. Grabe ang hirap.

Orange po kainin nyo araw araw. Saka oatmeal. Yan po kinakain ko ngayon. Super effective po.

mommy iwas po s pg ire ng bongga, uminum po kau ng mdming tubig pra iwas constipation.

Hello ano pregnancy uterine yan po kasi naka lagay ultrasound ko eh normal po ba uj

Keep dehydrated Momsh and better have an emergency appointment with your OB-GYN.

3y ago

hydrated po

ganyan din po ako normal lang po yan, nong 6 month pa tyan ko

3y ago

That is NOT NORMAL

more water veggies and oatmeal

eat ka po ng rich in fiber :)

Prune juice super effective