3 monthsoafter ko mangank madalas parin akong parang nahihilo normal Lang ba to? Normal ang bpko.

2 Replies

baka po kinukulang kayo sa iron. lalo na kung nagpapasuso. best to ask your OB too, kasi may mga vitamins na tinitake talaga postpartum lalo kung nagpapasuso pa. eat healthy and drink lots of fluids.

12mo ago

Salamat po. malaking tulong po saakin pag sagot mo Kasi Napa praning na po ako kakaisip Ng Kung ano ano. 😭

same dn po Sa situation mo mi, nahihilo dn po ako Lalo na pag dko alam gagawin ko. 1 month palang nakalipas after ko nanganak