Same effect ba ang duphaston ng mercury at tgp?

Nagwoworry kasi ako kung same sila ng effect kasi bumili husband ko sa tgp iba sya ng itsura compare sa binili ko sa ob ko

1 Reply

maybe po ung bigay ni OB is branded and nabili ni hubby nyo ay generic. Sa medicine Kasi same Lang Naman talaga sila, same purpose and effects and if your worried ang ibuy nyo nalang po ung branded not generic. Pero both Naman are effective as per FDA

2y ago

as per sa lahat ng drugstore is lumang packaging na daw po kasi yung binili ko sa ob ko. but thank you pa din po sa pag sagot