normal ba di nararamdam si baby ?

nagtataka lang poko di ko masyado maramdaman ngun si baby pero mga nakaraan araw naman active nmn siya 😒 nag.alala nako pero kapag hinahanap ko ung parang pitik pitk meron naman kanina umaga naramdam ko pa un parang bula na sa loob ng tiyan or may oras talaga gumalaw si baby sa tummy 😒😒😒

2 Replies

much better na punta ka sa ob para ma check si baby para di ka ma stress kakaisip kasi lalo mapapasama sayo kung lagi kang mag iisip

go to your OB para icheck