Remedies for Constipation in 7 months

Nagsearch na ko ng home remedies about this. Pero sa personal experiences nyo, anong maaadvice nyo sakin? Super hirap magpoop si baby. Kung makapag poop man, matigas sya tapos sobrang iri nya na naiiyak na sya kasi hindi lumalabas poop nya. #advicemommies #pleasehelp #firsttimemom

1 Reply

ano po ba kinakain nya ngayon mii na solid food? base sa pedia ng baby ko, pag constipated si lo, iwasan muna yung saging at apple then more water every feeding,o kaya adjust ka ng takal formula(if formula-fed si baby)