BoyOrGirl Po kaya sya pero sabi po girl?Wala naman nakalagay sa papel po...

Nagpaultrasound po ako pero walng nakalagay sa papel ko pero sabi girl daw po ano po kaya sa tingn nyo tanong lang po salamat

BoyOrGirl Po kaya sya pero sabi po girl?Wala naman nakalagay sa papel po...
4 Replies

paconfirm mo nalang kay ob sis and palagyan mo na nakaindicate na girl sya pero based sa picture burger shape sya whick is pang baby girl nga😊

Naku mahirap kasi basahin kapag sa printed na. Siguro balik po nila or paultrasound po ulit kayo and dapat ilagay po nila.

dpT binalik mo sknila lra nalagyan sis

2y ago

ngek hnd pwd ganun sis kapag ganun ibalik mo agas kasi binayaran mo yan kaya dpt ayusin nila ung service nila. Hnd naman yan libre eh. next time sis wag ka papayag na ganun kasi health record yan ng anak mo

thanks youuu po .

Related Articles