8 weeks and 4 days pregnant

Nagpatransv po ako last May 30, bahay bata lang po yung nakita. Walang nakita sa loob. After 2 weeks pinabalik po ako for another ultrasound. Wala pa rin pong nakita. Pinapainom nako ng pampalambot ng dugo para kung duduguin daw ako at malalaglag di ko na kailangan mag paraspa kung lalabas ng buo. Nasa early pregnancy stage palang po ako. Pero wala na po ba talagang mabubuo dito? Masyado pa po ba maaga para isiping hindi na magdedevelop yung baby?

2 Replies

Hi may friend ako na 10weeks bago nag karoon ng heartbeat ung baby nia

3mo ago

9 weeks ang 5 days to be exact bago nakuta na may heartbeat na baby nia . magkasama kami ng pa ultrasound .