21 weeks and 2 days pero wala la din baby kicks na nararamdaman.

Nagpa UTZ ako noong may 6, normal naman daw lahat sabi ni doc at nalaman na din na boy ang gender ng baby ko. Ang ipinagaalala ko lang bat po kaya wala pa maramdamang baby kicks kahit 21 weeks na ko? # nobabykicks #21weeks2daypreggy

2 Replies

ako 6 months kuna naramdaman ang baby ko. depende po ata yan kung sa taas o baba nakapwesto si baby

Mararamdaman mo rin mii kapag malaki laki na at malakas na si baby magugulat ka nalang mii. Dont worry po..

5mo ago

thank you po. yung iba kasi 18weeks palang sumisipa na daw si baby. huhu