Ultrasound

Nagpa ultrasound po ako and Girl daw baby ko pero duda talaga ako na boy😅 kasi sobrang bilis ng heartbeat ang sobrang lakas niyang sumipa palagi din siyang gumagalaw, Posibillity ba na magkamali minsan ang ultrasound? 6months and 2weeks ang baby ko.#pregnancy #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

9 Replies

pag girl po mommy ung heartbeat ni baby hindi bumababa sa 140 pataaa katulad po sa akin babygirl po never sya bumababa sa 140 minsan nga 167 pa

2y ago

yung Heartbeat ng baby ko is 136-138 po,