38weeks NO SIGNS OF LABOR

Nagpa IE ako closed cervix pa. Nakarmdm ako ng sakit ng tyan 2:30am tpos nawala ng mga between 6am to 7am. Kaya nag pa ie. But still closed cervix. EDD is MARCH 3 via UTZ #pleasehelp #advicepls

4 Replies

38weeks today. EDD is March 13. Closed cervix pa pero thin na yung lining. Inadvise lang ako na maglakad-lakad, squats, do the usual activity pero dapat nakaready na anytime. Meron ka bang nararamdaman na parang sumisiksik sa puson mo si Baby?

1y ago

yes mommy. meron po tapos naninigas siya ung nagbubukol siya in one place po

Stay alert. Your husband or someone must be with you since malapit na due date mo. 38wks lang ako nung nanganak ako. Bigla nalang pumutok panubigan ko, pero wala ako nararamdaman na kahit ano.

1y ago

nagpunta na po kayo sa hospital? dapat icheck po kayo

kamusta po nagtake napo kayo evening primrose?

1y ago

3cm nako mag 39 weeks nako 3capsule 3x a day pinapabutas saken yung evening primrose need nadaw kase malaki na si baby sa loob

Same 38weeks nako close cervix din no sign of labor

1y ago

same tayo mommy. Kaka pa ie ko lang kanina. Closed cervix pa.