Hello po, firsttime mom, 20yrs old.

Naglinis po kase ako kanina ng cr namin, sabi po ng kapitbahay namin masama daw po yung nalalanghap ko yung amoy ng panlinis ng cr (killer virex po yung name ng panlinis) sobrang ninerbyos po ako kase 2 time ko na po syang na gamit, dati po kase sabon lang panlaba, 38weeks napo ako going 39weeks. Ano po ba maaaring maging epekto neto kay baby?? And any tips din po para mabilis manganak, salamat po #firstTime_mom

2 Replies

masama po yan lalo na pag nalalanghap mo kasi nakakabutas ng puso ng baby.

2y ago

Nako po, sana hindi masyadong naaapekto, malapit na rin po kase akong manganak kaya po sobrang worried ako, salamat po atleast po ngayon alam ko na, salamat po