Kayo din ba mga mamsh

Naglilinis ng nipple kapag naliligo? May friend kasi ako di daw sya nakapagpadede kahit my milk sya, wala daw nagsabi sa kanya na kailangan linisin yung nipple kaya nanigas daw un libag or dumi dun sa nipple nya #firsttimemom na umaasang magkakamilk din un dede ko, currently 31weeks

1 Reply

Hello. Yes lalo na nung nanganak ako, kasi gusto ko mag breastfeed. Sounds weird pero I used kiddie toothbrush to scrub my nipple 😅 Kasi ang dense ng libag, di kaya ng cotton or sponge scrub 🤣

1y ago

Opo. Soft ang bristles ng toothbrush ng mga bata kaya hindi masakit. Tsaka sa kapal ng aerola ko, parang hindi ko na yun masyadong mafeel haha. Tsaka yung sakin, parang maliliit na monggo na nanunuot sa mga creases.