Pangalawang anak

Naglilabor na ko 2/3cm pa lang sobrang sakit. Sino dito nakaranas mga ilang oras pa kaya ako manganganak. 39weeks and 5days na po.

1 Reply

Depende po mii, di po kase pare-pareho pagbubuntis. And advice ko sayo since nag active labor kana, tumayo ka pag may contractions tapos upo ka para maka rest saglit then tayo ulit pag masakit. Mas mabilis yon kesa nakahiga or nakaupo ka lang. Samahan mo ng very slight na pag ire. Goodluck mii, have a safe delivery! ☺️