Sign of TEETHING

Nagkaron po ba ng rashes mga baby nyo habang nagngingipin? Ano pa pong ibang mga sintomas? #TeethingBaby #10monthsold

2 Replies

Kay baby wala naman mii. Ang sa kanya lng napansin ko medyo nagtae sya at nagsusuka every after feeding formula milk sya. Pero ngayon okay naman na.

2y ago

Oo mii nung mga time na pasibol ngipin nya every after feeding pag mag bburp na sya isusuka na yung gatas pero natigil narin naman nung sumibol na ngipin tapos bumabalik balik ulit pag may tutubo na naman

Iyakin, irritated tas sabi ng mga matatanda nagtatae. Rashes not sure pero pag rashes usually allergy po dahilan. Ilang mos na po ba si baby?

2y ago

10months po. Bigla syang nagkaron ng pantal sa pisngi. pero nawala naman agad then nagkaron ulit meron na sa braso at binti.