Is It Normal?

Nagkaron po ako ng ganyan normal ba yan???

Is It Normal?
78 Replies

Meron din ako niyan ngayon makati siya pantal pantal..im 3 months pregnant.

Nagkaganyan din ako mamsh pero sa likod. Ang lala nga eh super kati tapos ang lapad

Sis parang di normal yung dami nya. yung saken kasi konti konti lang. Ilang days na yan?

5y ago

search mo yung PUPPP sa google, normal sya sa nga buntis.baka ganyan yan sis tas pacheck ka sa OB just to make sure.baka allergy lang din yan.

Nagkaganyan din ako before pero nawala din kasi nag aalak ako di ko alam buntis me

Nagkaroon ako nyan after ko manganak, niresetahan ako ob ko antihistamine, 😊

May mga nangangati din alo momshie.baka tulad ko dahil sa gamot na iniinom mo

Nagkaron dn ako nyan sis before ang after manganak.. nawala naman na sya naun

Nagkaganyan din ako dati. Kamot tapos nagdadarken. Eventually nawala din

Nag ka ganyan din ako buong katawan at Sobrang taas ng lagnat ko before

Pa check up kna mamsh kasi andami na to make sure safe kayo ng bb mo