Masakit yung puson ko. 9 weeks

Hi! Nagkakaron din ba kayo ng sakit sa puson pero yung parang binabanat siya? Currently 9 weeks. Wala naman akong kakaibang discharge para lang binabanat puson ko na 3/10 yung pain. #firstbaby

5 Replies

Hi mommy, base po sa mga nabasa ko normal yung magkakaroon ng cramps katulad ng menstrual cramps kasi nagkakaroon ng changes sa loob ng katawan niyo, pero better po to ask yung ob niyo po

Pahabol ko lang din, may mild cramps ako na medyo bumababa sa legs pero normal discharge. Medyo kinakabahan lang po ako

sabi naman normal lang kasi nag e'expand sa loob si baby kaya ganyan nararamdaman nyo

Normal po I experience nung nag 6 weeks ako

Pede rin pong may uti ka po kaya sumasakit