Ilang oras po ang pagitan ng pag inom ng baby ng paracetamol?

Nagka sinat po kasi sya kahapon, kinagabihan pagka tapos turukan ng penta at polio 36.6 ang temp. Nya and every 6 hours ko po sya pina inom ng paracetamol (galing po sa center) ngayon po 37.2 na ang temp. Nya... Ano po ba dapat kong gawin? Gawin ko po bang every 4 hours ang pag papainom? Ang baby ko po is 2 months old #NeedHelpFirstTimeMom🥺

4 Replies

Every 4hours kung kinakailangan po, cold and hot compress mo lang ang legs ni baby na tinurukan ng penta. Dapat tamang doses po ang nabibigay natin na paracetamol po

Sa akin po every 6 hrs.po ang ginawa ko sa kaniya tapos minomonitor ko po lagi ang temp.niya kung bumababa o tumataas ang lagnat.

sa akin sabi sa center every 4 hours may lagnat man o wala..calpol pinainom ko di sya nilagnat tapos kool fever agad..

2 months pa lang si baby. give paracetamol to baby kung ang temperature ay 37.8C or above, as per pedia.