Pa help po any suggestions panu po kau nagpalit ng gatas form non optipro to bonna

Nagbili n po ako bonna pinalitan q n kc iba poop ni baby green sbi sawan dw un pero na search ko pag ganung kulay allergy dw sa formula so nagpalit n ko ask ko lng panu kau nagpalit or magtimpla ng new milk ni baby ilang oz po inubus ko n po kc luma nyang gatas please pa comment po thanks 3mos na c baby ngayong Aug #1stimemom

3 Replies

Yan po