Mgkano Po?

nagastos nyo sa gnto nyo mga momsh?Meron DN Kya nito sa Center?Ty

Mgkano Po?
191 Replies

Hanap ka po Ng may buntis package ...ung sakin 550 lng po..hiv test free lng po Yan sa center

Opo. Sa provincial health center masmura po kesa s mga private hosp. Malaki ang tipid po.

libre yan dito samin sa lipa. sa brgy. namin. 150 lang bnyadan pra sa donasyon👍

Sa center po may hiv and hepa b. Try mo sis para maka mura. Sakin 600 lang gastos ko sa iba.

5y ago

Sakin HEPA lang Pero pag mga first mom Meron yan sa HIV

Kung taga Makati po kayo, libre po lahat ng lab tests na yan basta may yellow card.

3k kasama ultrasound...First time sa OGTT..Last baby ko ndi masyado sa lab test...

Sa center po libre daw po pero sa private po nagastos ko 875 lahat lahat napo yun

Depende po pero sa napuntahan ko 1.2k lang lahat. Refer din ni ob dun kasi mura.

1,500 ksama transvaginal utz.. bukas ko plng papagawa kasi by schedule ang lab..

may h.i.v test na ? sa center ..dto kase ako sa bagong silang caloocn city ph10