Mgkano Po?

nagastos nyo sa gnto nyo mga momsh?Meron DN Kya nito sa Center?Ty

Mgkano Po?
191 Replies

Sa Hi-Precision 1,500 nagastos ko sa lahat. Pero pag sa center sis libre lang mga lab tests, kaso yung ibang center tumatanggi lalo na if hindi ka nagpapacheck up sakanila.

Less than 1200 ung ob ko ksi my rerefer cla clinic na mura na laboratory.. kaya mas nakakamura st isabelle or search ka sa google at mag canvas ka sis bago ka umalis

During my prenatal kasi 21weeks pa po kasi ako wala nmang mga ni require pa sa akin na test except sa first visit ko ultrasound lang momshie...

If public hospital around 800-1000php Lang kc alm ko walang bayad sa hiv..kso dapt dun k tlga nagpptingin. Sa private almost doble

May mga center po na may laboratory giving cbc and urinalysis service for free. Meron din hbsag,hiv and vdrl sa mga health center😊

Eto presyo sa Medical City... Pero ung iba sa ibang lab q pinagawa kc ang mhal... Atleast half lng presyo... Mga 3k plus lng ata...

saakin nasa 1100 pero nabayaran kolang ay 700 naka discount kami 🥰 salamat dahil sa pagkakaroon ng mabait na kaibigan 🥰🥰

Libre lng akin ung ganyan ko ung first ultrasound k lng ang hndi kc s ibang hospital ako naq pa ultra sound 700 binayad ko

Ako mag 6 months na ngayon palang mag papa labtest, okay lang ba yun mga momies? gawa ng lockdown di makapag pa check up.

Around 1,5 to 2,5 yata. Depende kung saan mo ipapagawa ang test. Sa mga laboratory mura lang but sa ospital, mahal yan