Not delay period

Nag try po ako mag pt 4x na po Mula oct 13-14-15-16 Positive po posible po ba false positive lang? Salamat po sarado po kasi lahat ng pwedeng pag blood serum dito saamin bukas pa po kasi nappraning napo kasi ako 😭

1 Reply

Kung 4x na po most likely buntis ka nga. Kalma lang po ang pacheck up nalang sa ob asap.

1y ago

hello po pede poba mag tanong . last period ko po nov 26-1 tapos ngayon po dipa din ako dina datnan may ma dedetect napo kaya . nag taka lang po kasi ako kadalasan po pag rereglahin ako tuwing ikaw 24 25 dapat my spotting nako tapos ika 26 malakas na sya . sana po mapansin salamat