#need answer po, red patches

Nag post po ako knina pero parang wala pong nka Pansin....sana po my mka sagot...may pamumula po Kasi sa skin ng 3yrs old Kong anak...Anu po Kaya ito? Anu pong gamot ang pde dto?

#need answer po, red patches
4 Replies

checkup na po para ma assess sya ng tama. Maraming pwede causes ng allergies at para mabigyan sya ng tang gamot. Go to ER na po kasi pwedeng lumala ang allergies nya at mahirapan dya huminga.

Pa checkup nyo nalang po para sure at mabigyan sya ng tamang gamot.

one possible cause is allergic reaction.

mukhang allergy po. Anu po kinain nya?