Hii po ask lang po ako about sa symptoms, sana ma tulongan nyo po ako :>

Nag do po pami nong oct 28 pero like fingering lang pero baka kasi nalagyan ng semen. tapos a week after is nag fatigue po ako, suka kasi masakit ulo ko, burping, no appetite, at stress na talaga ako naga overthink na ako during this week nag pt ako negative and then the days passed by nagka period na ako pero not heavy as usual nag pt din ako negative then pero ang pakiramdam ko the same pa rin. At nov 30 nagpa pregnancy blood test na talaga ako then negative pa rin, pero yung symptoms nalang is naga suka ako pa minsan dahil nahihilo ako, then madali masyado akong mabusog, fatigue pa rin. At ngayon nga Dec 28 na wala pa akong period na dapat noong Dec 22 lang dapat. Pero irregular period ko kaya baka late lang talaga. Buntis po kaya ako? Naga talon2 at naga workout po ako pero wala akong naramdaman na may masakit. Answer me thank youuu!! #Ask

15 Replies

Wala pa naman akong nabalitaang nakabuntis ang daliri. 🤔

Positive ka ateng! Positive!!! Ang aga² eh. Nakakaloka!!

4y ago

😂😂😂

🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

positive preggy ka at kamay ang ama

Diko alam kung ano sasabihin ko. 😂🤣