Ohh my god..what the meaning of this mga moms.

..nag paisip aq mag pt dahil subra sumasakit ung dede last few days.then ito po result nia.. F line lng ung isa guhit pero knkbhan aq.. #paadvicenamanmgamamshie #advicepls #pregnancy #pleasehelp #1stimemom

Ohh my god..what the meaning of this mga moms.
6 Replies

ganyan din ako nun sis. 5 days tuloy2 every morning kagising ako nag ppt lumiliwanag sya hehe confirmed preggy based sa blood test na ginawa sa akin

positive na yan mii, ganyan din ako hahaha sign kse ng pagdating ng regla ko ay sumasakit suso ko kaso sign din pala yun na buntis nako

positive po Yan khit po medyo light ung isang guhit.. pero pde po ulit kaw magtry mg PT. Baka mas malinaw na🙂

positive. tenderness of bemreast is one of the pregnancy symptoms

positive po yan

positive