Labor-mucus plug

May nag labor po ba dito or nanganak ng normal delivery na hindi nilabasan ng mucus plug? #pleasehelp

2 Replies

sa 1st baby ko mi wala akong mga discharges basta sumakit lang balakang ko and gusto kong umire ganon pakiramdam ko noon.

1y ago

thank you po. sa 1st baby ko po kasi may lumabas e saka ko naramdaman yung sakit ng labor.pero ngayon puro sakit lang ng balakang

me, sa 2 anak ko no any sign of labor. Basta pag IE saken ng OB ko 4cm na ako at admitted na sa hospital

1y ago

na inormal delivery nyo po?