Sana po may makasagot di mapalagay e bukas pa ung schedule sa follow up check up . 19weeks na

Hi nag Do kami ni mister then kinaumagahan ng around 10am may lumabas saking brown discharge , ngayon po nag punta ako ng ER para mag pa consult at pina ultrasound po ako yan po ang result . 1st time ko nilabasan nyan eversince di ako naglilihi at wala sign na buntis ako Anu po kaya result sa mga marunong po tumingin kc for me pag kaka intindi ko ok naman c baby? And ung BPm ko nasa 127 pasok po ba yan sa normal heartbeat ni baby? Last ultrasound ko po kc nasa 143bpm sya . Niresetahan nadin po ako ng PROGESTERONE 200mg/cap intravaginal ODHS 14days ko daw ilalagay sa femfem ko ,. Salamat po sa sasagot #HELP

Sana po may makasagot di mapalagay e bukas pa ung schedule sa follow up check up . 19weeks na
1 Reply

okay naman mi result sundin mo lang payo ni ob mo sayo