Anong dapat gawin para masanay sa gulay si baby?

Nag iintroduce pa lang ako ng foods kay baby. Ang first gulay na binigay ko ay kalabasa na may halong formula pero ayaw nya at nasusuka sya sa lasa ng kalabasa at nasuka talaga sya huhu pangihi tips mommies #First_Baby #firsttime_mommy #babygirl

2 Replies

Try kalabas but with water. And make sure Hindi malapot kasi masusuka talaga si baby kasi Hindi pa sanay 😊 next try sweet potato yung orange, with water din. Then sayote na Walang halo :)

1mo ago

Thank you mamsh

Try po kamote or patatas, yung mga medyo walang lasa muna na gulay, malunggay po and dahon ng kangkong iblender po.

1mo ago

Ok po thanks mami