Posisyon ni baby

Nag babago pa po ba ng posisyon Ang baby ? Nag pa ultrasound po Kasi ako 6 months Yung tummy ko ngayon po 8 months na po sya nag bago po kaya posisyon ni baby?#advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

yes po yung sakin non 27 weeks breech sya nung nagb34 weeks cephalic na pero nakaharap pa ngaun po 36 weeks na sya nakatalikod na daw po and nag reready na sya

2y ago

sinisinok din po ba Yung baby nyo sa tyan?

pwede na po kaya mag pa full body massage august 12 ako nanganak masakit sakit pa kase mga balakang ko

Possible kaya stat active lang po

2y ago

salamat po🥰