Kick ni baby at 21weeks

Hello, nag aalala po kasi ako yung kick po kasi ng baby ko is parang ang baba ? Madalas po ramdam ko sa sa fifi ko tapos sa puson. May mga time na after nya mag kick feeling ko maiihi ako pero di naman po. Last ultrasound ko nung sept. 28 naka cephalic position po sya at active . Should I be worried po ba ? Please enlighten me po thank you ! #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

1 Reply

Baka po kamay/braso nya yung gumagalaw momsh. Naranasan ko rin yan at maaga ring nakacephalic position ang baby ko nung buntis pa po ako. Then normal lang yung maiihi/feeling mo maiihi ka sa galaw nya kasi katabi lang ng uterus ang gallbladder, magkakalapit lang po yan so natatamaan pag may movements si baby, napupush down kasi yung ibang organs...