Meron po ba dito na nakakain ng blue marlin nung buntis po kayo? First time mom po ako

Nabasa ko po kasi na masama daw po ang blue marlin sa buntis... Eh nakakain po ako😌 asking lang po kung ano yung negative effects nito sa baby? Especially po sa mga nakakain ng fish na oto while pregnant

1 Reply

mataas kasi sa mercury kaya pinapaingat na iwasan muna sana. like yung tuna rin po.

1y ago

late ko na po kasi nabasa na mataas nga po pala yung mercury content nun.. 😔😔worried lang po ako..