Baby kick

Na try nyo na ba mga momsh Yung super lakas ng sipa, medyu uncomfortable na sya Minsan kasi Ang likot talaga.

7 Replies

yes mi...ung umuumbok na sipa minsan suntok ☺️ mejo masakit pero keri lang mga times na super likot pero may times na lazy days hehe

2y ago

thank you mi, Minsan kasi napaisip ako Anu kaya ginagawa nya sa loob...? makasipa kasi Ang wagas..

Don't forget to track your kicks dito using the Kick Counter feature sa app mommy. Congrats po sa baby nyo!

oo mamshie parang drums na ngayon haha dati kiliti lang pero lumalakas na din sila ng sipa haha

Opo. Pero okay yan sis. Sabi ng OB ko kapag active si baby sa tummy means healthy.

Yuuup masakit pero i loooove those kicks hehe 🥰🥰🥰

Opo lalo pag gabi. Haha

yes sobra.