Hi momies , may lagnat po si baby ko 1month palang po sya and niresetahan po sya ng gamot , pa 2days

Na nya ngayon pero may lagnat pa dn po sya pero mababa na po 37.4 ano po kaya pwede kong gawin ? Natatakot po kase ako

2 Replies

itreat ang reason ng fever ni baby. painumin ng paracetamol if temp is 37.8C or above. punasan ang katawan ni baby. wag kumutan or icover si baby, ung comfortable lang sia. mild fever may last up to 2-3days. 37.4C naman na ang temp nia. just continue to monitor si baby. feed baby as normal to keep hydrated.

Follow up with a pedia mommy. Baka need nya ng tests. Iba gut feel ng mommy if you feel theres something wrong dont hesitate to go to the doctor. Prayers for baby🙏