Nagpapa LBM ba talaga ang Ferrous Sulfate?

Na notice ko lang nag llbm ako pag nainom ako nito.

4 Replies

Ganyan din po sakin yung poop ko basa sya minsan tapos minsan naman hindi diko knows if yung gamot ba or yung anmum , yung pag poop ko naman na basa is isang beses lang mangyare di naman ganon na pinapahirapan ako pabalik balik sa cr

1y ago

sakin ay anmum dahil may lactose intolerance ako. kaya tinigil ko. may prenatal vitamins naman.

nakaka constipate sakin. take ferrous sulfate atleast 30min before eating for better absorption.

Baka s milk. If umiinom kayo

nagpapablack po ng dumi.