GIRL OR BOY?

Na eexcite lang po. Pahingi nmn po ng Suggestions nyo po kung Girl or Boy po si Baby, sa Sunday pa lang po kasi malalamn kung girl or boy em #29w?

GIRL OR BOY?
80 Replies

Girl yan

5y ago

Kakagaling ko lang po ultrasound kahapon. Yes! Wish granted. 😇 Its a Girl po 😍😍

Paultrasound ka na sis.

5y ago

Kakagalingbkonlang po ultrasound kahapon. Yes! Wish granted. 😇 Its a Girl po 😍😍

girl po 👶❤

Boy po

5y ago

Kakagaling ko lang po ultrasound kahapon. Yes! Wish granted. 😇 Its a Girl po 😍😍

Parang boy po.

June ka momsh?

feeling ko boy

Ayan po sya. 😍

5y ago

4D ultra sound po. P1500 po may kasama na hard copy ng picture nya. 😊

Baby girl po

Boy po 😊