Hi. Kapag po ba lumagpas ng 71 ang timbang mo is magiging cs delivery po ba yon? Kase mabigat ka

Na at baka may tendency na lumalaki rin si baby sa loob ng tiyan?

3 Replies

depende kasi yan sa weight mo before ka nabuntis. db kaya mine-measure lagi ang weight pag nagpapa check up and sasabihan po kayo ng ob if overweight ka na and need mo watch yun eating habits mo. but if you think na overweight ka then ikaw na sa sarili mo dn mag diet. then ssabihin dn naman pala ni ob un fetal growth if masyado na malaki si baby based on the gestational age.

Depende sa height at kung anong weight ka nag start ma buntis. Cocomputin ng ob mo yun kung naka ilang kilo kana. ☺️

Hmmm, ako nga 81 na. 🤦😂