#D4 Quà tặng từ TAP - mọi người vào D1 cho mình xin ❤️ với nhé

Mới đầu biết Tap là chỉ vào tích điểm mỗi ngày và theo dõi con phát triển thôi chứ không biết có game thú vị và rất nhiều quà. Nhưng sau 1 thời gian sử dụng đã phát hiện ra chơi game tích điểm thế là sau 1 thời gian tham gia game cũng đã đổi được quà cho cục cưng của mẹ🥰🥰😍cảm ơn TAP nhiều

#D4 Quà tặng từ TAP - mọi người vào D1 cho mình xin ❤️ với nhé
25 Các câu trả lời

em bé cưng quá, làm nhớ con quá

3y ago

Dạ cảm ơn mom❤️

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

rag45 út ytfuu4

chúc mừng mom

tym chéo chéo nha m

tặng m

Quà đẹp nè

bé yêu quá

3y ago

Dạ cảm ơn mom ạ❤️

tym chéo nè

❤️ cho m