30w

Mọi người ơi. Hôm qua e siêu âm được 30w e bé được 1kg5. Có bé quá k ạ??

72 Các câu trả lời

các mom ơi cho e hỏi. e đc 11w6 rồi. chuẩn bị đến ngày đi siêu âm đo độ mờ da gáy, dị tật thai nhi, mà tình hìn dịch bệnh như z. khu mình trong khu cách ly. mình k làm thì có sao k. và khi nào mới làm lại đc những xét nghiệm đó.

3y ago

hỏi xem có bên nào nhận lấy máu tại nhà ko mom thì làm double tét họ gửi kqua online, còn đo độ mờ da gáy soi dị tật thì mom sâ 4-5d bác sĩ giỏi, làm sớm để bt dị tật sớm có vấn đề j còn quyết định có đình chỉ thai hay ko á mom chứ mom làm trễ chút xíu cx ksao

B uống sữa ko đường với ngũ cốc xem m uống sua ko duong từ đàu thai kì nhug m uống thêm ngũ cốc cho bé dủ chất . B cần qua c này ma tham khảo zlo 0369.750.063 m mua ngũ cốc cua c ý rễ uống mà ko ngán b à . V

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỹ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

có thể siêu âm nhưng cân nặng lại không đúng lúc mình 36 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo cân nặng bé được 2k9 tới tuần 37 mình sinh ra bé thì chỉ dc 2k7 thôi m ơi

2y ago

chênh lệch siêu âm với thực tế tb 200g nhé mom, mk siêu âm 2,7 kg đẻ 2,9 kg nè, ít khi đúng 100% lắm

Bt nhé từ tầm nay bé mới lên cân nhanh. Cố gắng từ giờ mn ăn uống đầy đủ vào la ok. T 30w cũng có 1,6kg thôi giờ 36w 3kg rồi

Mình bữa 29 tuần 4 ngày đi khám cũng 1.5kg. Bác sĩ nói em bé nhỏ. Kê thêm thuốc bổ cho uống. Ngóng tới 32 tuần đi khám lại

Bt b ơi. Tớ 30w cũng 1kg5. Lúc 36w đi sa đã 3kg rồi. Giờ gần 38w rồi kb bé đc bao nhiêu 😭 mong bé tầm 3kg2 thôi cho dễ đẻ

chuẩn rồi mom ơi! có bảng cân nặng đó, với lại SA cũng ko chính xác tuyệt đối đâu. bé khỏe, mẹ khỏe ok rồi

Bé của bạn 30w mà như thế là hơi dư cân so với bảng tiêu chuẩn rồi ấy. Đừng lo lắng nhiều.

1y ago

mom uống thêm ngủ cốc bầu voi sửa tươi k đuong mom .bé mình 27w 1kg3 á . bác sĩ bảo bé rất khoẻ

Mình thấy vẫn nằm trong chỉ số cân nặng bt mà mom, mình mong bé vừa vừa để dễ đẻ nè