Con bị vặn mình

Mọi người ơi con mình đc 11 ngày tuổi bị vặn mình nhiều lắm. Có ai bjt cách khắc phục ko ạh giúp e với#cmtưvấn #lolắng #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

ko đâu mẹ bé vặn mình vì bé năng động đó. tuy bé chỉ sơ sinh nhưng đó là bản năng mỗi bé từ khi còn trong bụng. nên vài tháng nữa con hết à. và bắt đầu hành trình mệt mỏi của mẹ là luôn phải quan sát con với những trò tinh nghịch.

Tháng đầu con phát triển nhanh, có bé cân nặng tăng gần gấp đôi lúc mới sinh. Nên bé nào cũng vặn vẹo thế thôi, phát triển nhanh thì mỏi mệt là dễ hiểu, bạn tự massage hoặc có điều kiện thuê ng massage cho bé tầm này bé thích lắm.

Bé nào cũng vậy m à, lớn dần con sẽ hết dần nhé. Không sao đâu ạ

bé nào cũng vặn mình , m bổ sung vitamind3 và tắm nắng cho bé

qua ba tháng mười ngày sẽ hết nha m

tắm nắng và nhỏ vitamin d3 nha mom

bổ sung d3 cho bé mỗi ngày nhé m..

Con mình 25d vẫn vặn mình đây

Ra tháng con sẽ đỡ hơn nè m

mẹ bổ sung canxi nhé