Góc thắc mắc

Mọi người ơi cho mình hỏi mình bị chậm kinh 9 ngày mà thử 2 vạch đỏ chót nhưng chưa ra máu báo thì khoảng tầm khi nào mới vào làm tổ được ạ . Lần 1 mình bị chậm 16 ngày nhưng không bé không vào làm tổ được lần này mình có hơi lo lắng #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

16 Các câu trả lời

Không phải ai cũng có máu báo đâu ạ. Chúc bé làm tổ an toàn. Mình bị thai ngoài tử cung nên lo bị lại cũng đi khám sớm, khám sớm thì nhiều khi chưa có tim thai vẫn lo lắng.

mình có bầu bé chỉ đau râm rang thôi ko có máu báo m ạ. tùy người hay sao ấy. nếu trễ vậy rồi m nên đi siêu âm đầu dò đi ạ

trễ tầm này m đi khám dk rồi. mình bầu 2 bé đều k có máu báo đâu. chúc bé vào tổ an toàn, sớm có tim thai nhé

Đợi 1-2 tuần nữa hả đi siêu âm. Bé mới nên ngta siêu âm trong nên để bé cứng cáp tí đi.

mình không có máu báo nhưng chậm 5 ngày với đau bụng mình đã đi siêu âm thấy bé rồi

11mo ago

mình đau như bị kinh nguyệt ấy cứ râm ran đau 2-3 hôm mà k thấy kinh nguyệt với mệt mỏi nên đi siêu âm thì thấy phôi thai

Mình cũng chả có mau báo thai , chậm hơn tuần mình sa là thấy bé rồi

chậm 9 ngày là mom có thể đi siêu âm thử bé làm tổ chưa rồi á.

Mình đâu ra máu báo j đâu bạn, mình trể 5 ngày mình đi siu âm nè

tùy từng ng mới có máu báo,mom đợi thêm tuần r đi siêu âm.xem.s

Tuỳ ng có máu báo nè mom. Mom đi siêu âm là biết mà