4w6d S âm:tim thai đều,rõ tần số chưa đo được số lần.5w5d S âm nơi khác thì chưa có❤️thai là sao ạ?

Mọi người cho em xin ý kiến với ạ!

4w6d S âm:tim thai đều,rõ tần số chưa đo được số lần.5w5d S âm nơi khác thì chưa có❤️thai là sao ạ?
1 Trả lời

Như này là chưa có tim thai thì phải. Đang giai đoạn sớm. Mẹ chờ tới 8-12 tuần sau ngày bắt đầu kỳ kinh gần nhất ấy rồi đi siêu âm. Có thể lúc đó còn làm đc cả xét nghiệm máu double test nữa. Đỡ đi lại nhiều tin thời gian và tiền bạc. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true